Các Đơn Vị Trực Thuộc Các Đơn Vị Trực Thuộc
Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội thi "Tìm hiểu phát triển ngành nông nghiệp tỉnh BR-VT"
03:15 | 22/09/2017 Print   E-mail    

           Hoà trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh BR-VT. Đồng thời, với mục đích tuyên truyền, phổ biến đến toàn thể cán bộ công chức viên chức tại các đơn vị trực thuộc được biết thêm về Đề án phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao của tỉnh BR-VT đến năm 2020 tầm nhìn đến năm 2025. 

           Qua đó, phát huy nguồn nhân lực của Ngành đóng góp ý tưởng, sáng kiến hay trong việc thực hiện các đề án phát triển Ngành nông nghiệp của tỉnh góp phần xây dựng nền nông nghiệp của tỉnh BR-VT phát triển toàn diện theo hướng hiện đại, sản xuất hàng hóa lớn, có năng suất, chất lượng, hiệu quả, sức cạnh tranh cao và đảm bảo môi trường được xử lý triệt để góp phần thực hiện mục tiêu tăng trưởng nông lâm thủy sản của tỉnh.
            Ngày 22/9/2017, tại Hội trường Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn kết hợp với Đoàn thanh niên Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội thi “Tìm hiểu phát triển ngành nông nghiệp tỉnh BR-VT”.
            Tham dự Hội thi là cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Mỗi đơn vị đăng ký 03 đội, mỗi đội gồm 02 thành viên. (Trong đó: Đội 1: Chủ tịch CĐCS và Bí thư chi đoàn, Đội 2: Phó chủ tịch CĐCS và Phó bí thư Chi đoàn, Đội 3: Đoàn viên Công đoàn và đoàn viên chi đoàn).
    Hội thi được tổ chức trong thời gian 5 tuần với 05 vòng thi đấu. Vòng 01, 02, 03, 04 sẽ tổ chức thi đấu loại trực tiếp để tìm ra đội thắng; Vòng 05 chung kết 03 đội nhất tại 03 bảng thi đấu sẽ thi cùng nhau để tìm ra người thắng cuộc.  
            Sau đây là một số hình ảnh tại vòng thi đấu đầu tiên của Hội thi:
 
Toàn cảnh hội thi
Ban giám khảo của Hội thi
Các đội thi đấu đối kháng loại trực tiếp
 
VPS