TinchMenung
Bạn không có đủ quyền truy nhập portlet này.
Tin Nông Nghiệp Tổng Hợp Tin Nông Nghiệp Tổng Hợp
Yến sào Hoàng Hạc - sản phẩm nông nghiệp tỉnh BR-VT
10:05 | 25/06/2018 Print   E-mail    

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề nuôi chim yến và tinh chế tổ yến,  Trần Thị Kim Loan – Giám đốc công ty TNHH Thương mại Hoàng Hạc tự tin cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt, chất lượng cao và giá thành phù hợp với tất cả quý khách hàng.

Các sản phẩm yến Hoàng Hạc đa dạngvà phong phú

Các sản phẩm của Yến Sào Hoàng Hạc đảm bảo được nuôi và tinh chế hoàn toàn tự nhiên, tuyệt đối không sử dụng thuốc và hóa chất trong quá trình nuôi dưỡng, cũng như bất kỳ chất bảo quản nào trong từng sản phẩm. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm của Hoàng Hạc là thực phẩm sạch, an toàn và có chức năng giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, tăng lượng hồng cầu, bổ máu, tái tạo tế bào và chống lão hóa. Theo Y học cổ truyền, “Phế chủ bì mao” ý nói người có lá phổi khỏe mạnh thì da dẻ hồng hào. Yến sào tác dụng bổ phổi và đặc biệt rất tốt dành cho các chị em phụ nữ muốn có làn da hồng hào và trẻ trung theo thời gian.

Các sản phẩm được tinh chế từ tổ yến khai thác trong nhà nuôi tại những vùng đất có điều kiện khí hậu tốt, thổ nhưỡng tuyệt vời và được thiên nhiên ưu đãi tạo nên nguồn thức ăn tự nhiên phong phú cho loài chim yến. Hiện tại, bà Kim Loan sở hữu 6 nhà nuôi yến tại Vũng Tàu, Nha Trang, Gò Công, Cần Giờ và Kiên Giang, là nguồn cung cấp chính các loại tổ yến thiên nhiên phục vụ cho việc tinh chế thành phẩm.

Hiện tại, Yến Sào Hoàng Hạc tập trung vào Yến Thô, Yến Sạch, Yến Tươi, Rượu Yến và sử dụng yến làm nguồn dinh dưỡng để chế biến các loại món ăn, thức uống. Đặc biệt các sản phẩm của Yến Sào Hoàng Hạc được quý khách hàng tin dùng và chọn làm quà biếu vào các dịp đặc biệt. Chúng tôi mong muốn người nhận hiểu được tâm ý và lời chúc sức khỏe từ người tặng thông qua những sản phẩm dinh dưỡng và đẹp mắt.

QUY TRÌNH TINH CHẾ YẾN SẠCH VÀ YẾN TƯƠI CỦA YẾN SÀO HOÀNG HẠC:

Bước 1: Phân loại kiểm tra chất lượng Tổ Yến thô:

Tổ Yến thiên nhiên sau khi được công ty khai thác trong các nhà nuôi yến tại nhiều địa phương, sẽ đóng gói và vận chuyển về cơ sơ sản xuất ở TP. Vũng Tàu. Tại đây tổ yến được phân loại chất lượng tùy vào độ dày, màu sắc và lượng tạp chất trong tổ yến. Sau khi phân loại, tổ yến được sắp xếp và lưu trữ trong kho.

Bước 2: Vệ sinh an toàn và chuẩn bị: 

Đội ngũ nhân viên sơ chế yến của công ty chúng tôi phải được đào tạo, huấn luyện bài bản và được trang bị đầy đủ quần áo, dụng cụ bảo vệ; đồng thời, các vật dụng dùng trong khâu sơ chế yến đều được vệ sinh và khử trùng sạch sẽ.

Bước 3: Sơ chế yến thô

Tổ yến thô được ngâm trong nước lọc trong khoảng 20-25 phút tùy theo độ dày, mỏng của tổ yến cho đến khi sợi yến tơi ra. Sau đó yến được đãi qua nhiều lần để loại bỏ hết phần lông măng. Tiếp theo, nhân viên sơ chế vớt yến ra ngoài để nhặt những sợi lông còn sót và 1 số tạp chất ra khỏi tổ yến. Ở giai đoạn này, điều quan trọng là tổ yến cần phải được ngâm trong nước đủ lâu để loại bỏ hầu hết những tạp chất bám trên sợi yến, nhưng không làm mất đi những khoáng chất sẵn có của yến.

Bước 4: Loại hết tạp chất và làm sạch yến:

Yến sau khi qua bước sơ chế đầu tiên sẽ được chuyển qua tiếp bước này, mỗi nhân viên phải ngồi nhặt kỹ và nhặt sạch tạp chất và từng chiếc lông tơ nhỏ. Để dễ hình dung, trung bình 100g yến một người thợ phải mất đến 12 tiếng đồng hồ để nhặt sạch hết tất cả lông tơ và tạp chất. Không những vậy, công việc này đòi hỏi người thợ phải tập trung cao độ, cẩn thận và tỉ mỉ từng chút một.

Bước 5: Ghép tổ:

Để các sản phẩm yến sạch đến với người tiêu dùng vẫn giữ được hình dáng bắt mắt như tổ yên thiên nhiên, yến phải được qua giai đoạn ghép tổ. Thông thường để có 100g yến sạch thì cần khoảng 130g đến 140g yến thô (tùy theo chất lượng yến thô), và 100g yến sạch được ghép thành 15 đến 16 tổ.

Bước 6: Sấy khô, lưu trữ và đóng gói:

Yến sau khi được ghép tổ sẽ được làm khô bằng quạt công suất lớn trong 2-3 ngày liên tục để hoàn toàn ráo nước. Sau đó những tổ yến này sẽ được sấy khô bằng nhiệt để yến hoàn toàn khô ráo trước khi sản phẩm được đem đi lưu trữ. Những sản phẩm Yến sạch tinh chế của Hoàng Hạc cuối cùng được đóng hộp và đưa đến tay Quý Khách Hàng.

Công ty TNHH Thương mại Hoàng Hạc 

Địa chỉ: 176 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Thắng Tam, TP. Vũng Tàu,  tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Điện thoại: 02543.584.789 – DĐ: 0164.866.7719 – 0901.238.396

Website: www.yensaohoanghac.vn

Email: yensaohoanghac@gmail.com

                                       Xoan Anh (nguồn Bản tin nông nghiệp thị trường)